SỰ THỊ HIỆN CỦA MẸ ĐỊA MẪU

Tối ngày 01/07/2020, Tôi đi chuyến xe giường nằm Huỳnh Gia chạy từ Ninh Hoà vào Sài Gòn. Trong lúc, tôi đang ngủ thì tôi mơ thấy Mẹ Địa Mẫu đang đứng trên cao và dõi theo.

Tỉnh giấc, tôi nhìn ra ngoài thấy một cảnh tượng rất đẹp, đó là một ánh trăng vàng như hào quang, to tròn khủng khiếp giống như phủ hết tầm nhìn bên ngoài của tôi và trước ánh trăng xung quanh là cây lá thiên nhiên màu xanh. Tôi còn nghĩ thầm “Trời ơi, từ nhỏ đến bây giờ, lần đầu mới thấy trực tiếp được ánh trăng to tròn đẹp giống như hình tranh vẽ. Rất đẹp và nên thơ” Trong lòng dấy lên một cảm giác hạnh phúc rất khó tả.

Càng nhìn, tôi càng rất thích vì thấy nó cứ lấp lánh rất rõ ràng. Nhưng bắt đầu, tôi cảm thấy ngạc nhiên và nghĩ. “Ủa hôm nay mới là 11 âm lịch mà, đâu phải là ngày rằm đâu, tại sao trăng tròn to dữ vậy? “

Linh Ứng Mẹ Địa Mẫu

Tôi lật đật, lấy điện thoại ra chụp, mà không hiểu sao, nó cứ báo sai pass. Trong khi tôi đã dùng vân tay ấn vào điện thoại vẫn báo sai. Tôi thấy nó nhanh chóng dần biến mất. Tôi cảm thấy rất tiếc nuối vô cùng vì không chụp kịp cảnh tượng đẹp ấy cho mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Khi đó, tôi mới xem lại đồng hồ lúc này là 23:05 đêm. Khi tôi chụp lại trên bầu trời thì nó là một màu tối đen thui, không còn nhìn thấy gì ở trước mắt nữa. Trong lúc này, Tôi nhìn bầu trời và cầu xin “Nếu Mẹ có linh ứng thì hãy cho phép con nhìn thấy Mẹ và cả vị trí của ánh trăng đó nữa”.

Thì sau khoảng 3 phút, Tôi nhìn lên thì thấy rõ có mây và trăng dần xuất hiện, lập tức tôi chụp lại, gốc từ trong xe nhìn lên bầu trời thì thấy được tấm ảnh như bên dưới.

Sự Thị Hiện Của Mẹ Địa Mẫu
Sự Thị Hiện Của Mẹ Địa Mẫu

Ảnh: Chụp trực tiếp từ nhà xe nhìn lên bầu trời vào lúc 23:05

Tôi nhìn kỹ mới thấy rõ từ búi tóc dáng đứng Mẹ đang nhìn nghiêng, trên quả cầu tròn, có cả Mão như vị nào đó đang che ô cho Mẹ, bàn tay giống như ôm ánh trăng đó vào lòng”. Nhưng giờ soi kỹ lại, thấy các vị Phật xung quanh Mẹ và có dáng Mẹ Quan Thế Âm.

Dung rất vui mừng và xúc động vì qua bao nhiêu ngày nhiều thử thách, chúng tôi cùng nhau tiếp tục làm việc và âm thầm phát hành những nội dung liên quan tới Mẹ Địa Mẫu như sự tích, bài hát, in kinh ấn tống, và các dự án đang thực hiện để chia sẻ rộng rải tới mọi người, đều được Mẹ và các vị dõi theo, và cho chúng ta nhìn thấy sự thị hiện của Mẹ Địa Mẫu là có thật. Tạ Ơn Mẹ Địa Mẫu đã ban ơn cho chúng con 🙏🙏🙏

Nguồn: Lữ Trung Dung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *