SỰ LINH ỨNG VỀ MẸ ĐỊA MẪU

“TẤM VÉ BẤT NGỜ”

Tôi năm nay cũng ngoài 60, may mắn từ nhỏ được biết đến Mẹ Địa Mẫu nhưng rất tiếc khi ấy chưa hiểu mặc dù tôi từng được thọ ơn của Mẹ. Đến khi tôi biết cô Lữ Trung Dung, tuy còn trẻ nhưng lại có nghiên cứu sâu về Mẹ Địa Mẫu. Từ đó, tôi bắt đầu quan tâm và được mời tham dự Đại Lễ Vía Mẹ Địa Mẫu tại Đền Thiêng Giác Ngộ (Bình Dương).

Sắp tới, biết cô Lữ Trung Dung sẽ đi ấn tống Thuyết Kinh Quy Tâm Mẹ Địa Mẫu tại Hà Nội vào ngày 20/01/2021. Con gái tôi rất muốn cùng đi nhưng rất tiếc hiện tại bên Mỹ đang bị cách ly nên các sân bay hầu như ngừng hoạt động. Vì vậy, con gái tôi đã nhờ tôi đi thay bởi con tôi đã cảm được rất nhiều điều linh ứng từ Mẹ Địa Mẫu.

Tôi cũng đã book vé máy bay trước 10 ngày để cùng đi với đoàn Tạ Ơn Mẹ Địa Mẫu. Nhưng vài ngày sau, bất ngờ chồng tôi bị nhập viện cấp cứu tại Bệnh Viện Y Dược TP.HCM. Do trước đây có tiểu sử về tim mạch nên bác sĩ cho biết có nguy cơ đột quỵ cao nên thời gian điều trị sẽ lâu hơn. Nên tôi cũng không an tâm ra Hà Nội trong lúc này, vì thế tôi nói chuyện với con gái về tình tình của chồng tôi. Con gái tôi lo lắng mới nhờ cô Lữ Trung Dung và các bạn thành viên Tạ Ơn Mẹ Địa Mẫu cùng nhất tâm hồi hướng. Cuối cùng kết quả tình trạng ổn định nên được cho về nhà sớm.

Chồng tôi là người rất chăm việc, có trách nhiệm và luôn thương vợ con, ít khi nào nghĩ cho bản thân. Tôi chỉ tâm sự với Mẹ trong suy nghĩ rằng “con rất muốn chồng con sẽ ra Hà Nội cùng với con trong đoàn Tạ Ơn Mẹ Địa Mẫu vào ngày 20/01/2021 này.”

Bình thường chồng tôi, không thích đi đâu chơi vì rất ham việc, trong khi đó các con rất muốn ba chúng được nghỉ hưu để có thể phụng dưỡng nhưng không chịu nghỉ. Bổng nhiên, lúc 12h đêm, chồng ngồi dậy và nói “chắc anh sẽ nghỉ hưu”, tôi rất mừng vì sự quyết định của anh mà mấy năm nay, tôi nói hoài cũng không nghe. Trong lòng, tôi rất muốn dẫn chồng ra Hà Nội cùng đi nên tôi mới nhờ người đặt vé cho chồng sẽ bay cùng vào ngày đó. Bất ngời tiếp nữa, người đặt vé cho tôi vô tình đặt cùng chuyến bay và đặc biệt ngồi sát bên số ghế của tôi đã được đặt trước đó mà hai thời điểm mua khác nhau. Đó là sự linh ứng gần nhất mà tôi được nhận, hiện tại tình trạng sức khỏe của chồng tôi đã ổn định và vợ chồng tôi sẽ tháp tùng đoàn Tạ Ơn Mẹ Địa Mẫu tại Hà Nội vào ngày 20/01/2021.

Con xin Tạ Ơn Mẹ Địa Mẫu đã luôn yêu thương và che chở cho gia đình chúng con. Qua đây xin cảm ơn những thành viên Tạ Ơn Mẹ Địa Mẫu đã nguyện cầu cho chồng tôi vượt qua cơn bệnh đột ngột. Nam Mô Vô Thượng Hư Không Địa Mẫu Dưỡng Sanh Bảo Mạng Chơn Kinh.

Người kể: Nguyễn Thị Phương Loan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *