TẠ ƠN MẸ ĐỊA MẪU

Mỗi người trong chúng ta ai cũng có Mẹ sinh ra, vì Mẹ đóng vai trò rất quan trọng trong việc nuôi dưỡng và dạy dỗ các con trưởng thành. Nên được ví “Nghĩa Mẹ như nước trong nguồn chảy ra”, để thấy rõ tình yêu thương của Mẹ bao la như biển cả, và có thể nói “Mẹ là khởi nguồn của sự sống”.

Theo quy luật của tạo hoá, những người Mẹ trong hiện tại đều có những người Mẹ khác ở quá khứ. Và cứ như thế, nếu quay ngược về cội nguồn, thì ta sẽ thấy bắt đầu từ một người Mẹ. Đến đây, dần làm sáng tỏ gốc gác tổ tiên loài người hay vạn vật, sinh linh muôn loài, đều nằm trong Quả Địa Cầu này. Như Kinh Sách có ghi, Quả Địa Cầu được tạo ra từ Mẹ Quả Đất hay Mẹ Đất, đều là những tên gọi dân gian nhưng có cùng một hồng danh, đó là Mẹ Địa Mẫu.

Như vậy, chúng ta đang có chung một người Mẹ quyền lực nhất. Bởi chính Mẹ đã khai thiên lập địa, tạo ra toàn nhân loại, vạn vật. Là đấng sinh thành, nuôi dưỡng cả vũ trụ bao la và tất cả chúng sinh. Điều này, minh chứng, Mẹ Địa Mẫu đã xuất hiện từ rất lâu đời. Nên ngày xưa coi trọng việc thờ phụng, để tưởng nhớ công ơn Mẹ đã sinh ra và nuôi dưỡng muôn loài. Từ đó, chúng ta mới có truyền thống, thờ cúng tổ tiên như ngày nay.

Nhờ tâm tròn sáng, Đại Từ Đại Bi của Mẹ, đã giúp cho các bậc, hiền thần, thánh nhân cùng tiếp nối theo con đường tu tâm dưỡng tánh, hành đúng những lời Mẹ truyền dạy. Đến khi các Ngài đắc thành chánh quả, Mẹ sẽ sắc phong tước phẩm như Thánh, Thần, Phật,.. tuỳ vào thành tích của các Ngài khi còn tu tập. Nên người đời, tôn vinh Mẹ là Mẫu với các hồng danh khác nhau, nhưng tất cả cùng mang một ý nghĩa, là Mẹ của bậc Đấng Tối Cao trong Tâm Linh.

Sau một thời gian, học theo Quy Tâm Pháp, tôi cảm nhận cuộc sống quanh tôi trở nên nhẹ nhàng và hạnh phúc. Nhờ những cảm xúc ấy, đã giúp tôi viết lên ca khúc TẠ ƠN MẸ ĐỊA MẪU (được Cục Bản Quyền Tác Giả tại Hà Nội cấp vào ngày 22/05/2020 theo số 2920/2020/QTG cho tác giả Lữ Trung Dung, đồng thời là chủ sở hữu bài hát) vì lòng tri ân, nên tôi đã thành lập Trang Fanpage Tạ Ơn Mẹ Địa Mẫu để chia sẻ Thuyết Kinh Quy Tâm Mẹ Địa Mẫu được rộng rãi.

Bởi Thuyết Quy Tâm giúp cho ta trở về thiện tánh, vì “Mẹ luôn âm thầm, dõi theo hành trình các con qua nhiều đời, nhiều kiếp tái sanh và cũng đã chứng kiến rất nhiều cảnh, vai tuồng, tính cách khác nhau của các con ở trần gian. Mỗi người con khi tái sanh, đều không thể thoát vòng luân hồi sanh tử, chưa kể đến phải chịu nhiều chi phối bởi cuộc sống vật chất, tiền tài, tình cảm và oán hận. Nhìn thấy các con đang sống trong Mê Lầm lạc lối, Mẹ đau lòng xót dạ khi thấy các con vẫn chưa thoát khỏi biển khổ trầm luân của thế gian. Từ đó, Mẹ thị hiện ra các hình tướng khác nhau để khuyên dạy và giúp đỡ các con có Đức Tin mà trở về Quy Tâm với chính mình. Chỉ có con đường ấy, mới giúp cho các con thoát khỏi chốn bụi trần để toàn tâm trở về thế giới an lạc.” trích lời Mẹ dạy.

Nhân đây, Lữ Trung Dung xin chân thành cảm ơn Quý Thiện Nhân và Quý Đạo Hữu gần xa đã đồng hành hỗ trợ, Ấn Tống cùng đóng góp công đức quý báu, xây dựng hình ảnh của Mẹ Địa Mẫu ngày càng được lan tỏa. Kính chúc cho tất cả mọi người luôn có một cuộc sống an nhiên và hạnh phúc.

Lữ Trung Dung